Que hàn chống mòn Philarc: 711, 713, 718S

- tháng 10 01, 2021

 


1. Que hàn chống mòn Philarc Philhard 711


PHILHARD 711 có đặc tính hàn tuyệt vời và một loại bỏ xỉ rất dễ dàng. Mối hàn đẹp, đồng nhất, được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng chịu mài mòn.

PHILHARD 711 thích hợp cho các lớp hàn đắp độ dày lớn, chịu mài mòn với áp lực lớn, lực va đập vừa phải chẳng hạn như các băng tải vít, cánh xoắn máy đùn, cánh máy trộn, máy bơm cát và dao cắt mía đường. Cũng như hàn lớp hoàn thiện trên búa nghiền máy nghiền búa, máy kẹp hàm, máy nghiền côn, gầu và răng gầu máy xúc, các loại máy đào đất đá. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp xi măng, gạch ngói, mía đường, khai khoáng…

Giữ điện cực như theo chiều dọc có thể, giữ hồ quang ngắn, không cần gia nhiệt trước khi hàn. Đối với chiều dày lớp hàn đắp quá lớn (>12mm) chúng tôi khuyến cao nên sử dụng 1 hoặc 2 lớp hàn đệm với que PHILSTAIN 307 hoặc PHILHARD CrMn để ngăn chặn vết nứt trong các quá trình hàn và sấy khô que hàn trong khoảng 2h ở 300 º C.

2. Que hàn chống mòn Philarc Philhard 713


Philhard 713  đặc biệt chống mài mòn tuyệt vời ở nhiệt độ cao.

PHILHARD 713 thích hợp cho quá trình hàn phủ hoàn thiện, khả năng chịu mài mòn cao trên các bộ phận chịu mài mòn khắc nghiệt, ở nhiệt độ cao lên đến 500 º C. Chống mài mòn rất cao đạt được do hàm lượng rất cao đặc biệt của cacbit (Mo, V, W, Nb). Các lĩnh vực ứng dụng chính được hàn phủ lên bề mặt thiết bị bị mài mòn trong quá trình làm việc do ma sát với đất, đá trong ngành xi măng và công nghiệp gạch cũng như trong các nhà máy thép cho các bộ phận dao cắt, trục cán…

Giữ que hàn như theo chiều dọc có thể, giữ hồ quang ngắn. Giảm pha loãng với các kim loại cơ bản bằng cách lắc đều tay. Đối với ứng dụng hàn nhiều lớp khuyến khích sử dụng một lớp đệm với que hàn Philstain 312. Sấy que hàn trước khi sử dụng 2h ở 200 º C.

3. Que hàn chống mòn Philarc Sugarhard 718S


SUGARHARD 718S có thể được sử dụng trong điều kiện ẩm ướt (trong quá trình nghiền) cũng như trong điều kiện khô (trên máy tiện từ 3 đến 5 RPM) hoặc trên các dụng cụ.

SUGARHARD 718S là que hàn hợp kim cao được thiết kế để duy trì hồ quang tự điều chỉnh cho liên kết của các hạt kim loại cứng với rulo ép mía. Các đặc tính ma sát gia tăng đạt được nhờ các hạt hình cầu của SUGARHARD 718S loại bỏ sự cần thiết của gờ dẫn đến tăng thêm 12% diện tích bề mặt, tiếp xúc nhiều hơn với bã mía. Kết quả là áp lực nhiều hơn dẫn đến vắt kiệt hơn và ép được nhiều hơn.

Chú ý giữ điện cực thẳng đứng với phôi. Giữ hồ quang ổn định trên rulo di chuyển cho hiệu quả phun đầy đủ. Ngoài ra ở các vị trí hàn góc nghiêng, cần điều chỉnh dòng hàn để không bị bắn tung tóe.